SutidaVisa,สุธิดาวีซ่า 085-2519-640 ลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ เป็นบริษัทในเครือของกลุ่ม อลิอันซ์ ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในการให้ความช่วย เหลือและบริการประกันภัยการเดิน ทาง

มุมมอง ของเราเกี่ยวกับการดูแลชีวิตนั้นไม่ยุ่งยากเลย เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้คุณได้รับบริการที่มีมาตรฐานสูงสุดจากเรา และเราจะรักษาระดับความมีคุณภาพนี้ให้สม่ำเสมอตลอดไป เราอยากแบ่งปันความรู้สึกและประสบการณ์การบริการดีๆให้กับทุกท่าน มีความเชื่อมั่น พร้อมทะยานก้าวไปข้างหน้าและเติบโตไปพร้อมกัน


ปัจจุบัน เราทำงานควบคู่ไปกับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งของ ประเทศไทยมายาวนานกว่า 10 ปี การบริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์ในระหว่างเดินทางของเรานั้น ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยบุคลากที่มีประสบการณ์และความรู้ ความสามารถในด้านนี้โดยตรง เพื่อหวังที่จะให้เป็นบริการที่ดีและเหมาะสมกับทุกท่านมากที่สุด

ด้วยจำนวนเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลก เราจึงสามารถให้บริการช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว

อลิ อันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ มีเครือข่ายและทีมงานที่มีความทุ่มเทและให้ความช่วยเหลือทางด้านการแพทย์ใน ประเทศไทยโดยเฉพาะ เราได้มีการตกลงทำสัญญากันกับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศที่มีเกือบ 200 แห่ง และความรู้เกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพของไทย equips เรามีข้อมูลสำคัญที่จะสามารถทำการตัดสินใจที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม


อลิ อันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ ได้ทำสัญญาข้อตกลงกับโรงพยาบาลชั้นนำ 194 แห่งทั่วประเทศไทย ในการให้บริการความช่วยเหลือทางด้านการแพทย์ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่ว ประเทศไทย โดยให้การดูแลนักท่องทั้งหมดเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่าง ชาติหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวที่เป็นคนไทย


โรง พยาบาลในเครือข่ายของเราจะมีการถูกจัดอันดับโดยการตรวจ สอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่นำมาใช้ในขณะปฏิบัติการและการดูแลเอาใจต่อผู้ได้ รับการบริการ การตรจสอบและวัดคุณภาพนี้จะอยู่ภายใต้โปรเจคที่ชื่อว่า "มาร์โคโปโล" โดยมีทีมผู้บริหารของทางการแพทย์ของมอนเดียลเป็นผู้เข้าไปตรวจสอบด้วยตัวเอง และจะทำการให้คะแนนและจัดอันดับให้กับแต่ละโรงพยาบาล


ข้อมูล นี้นับว่ามีประโยชน์มากเมื่อนำมาใชใน้กรณีส่งต่อคนไข้ ไปยังทีมรักษาพยาบาลต่างๆ โดยทางทีมงานผู้ประสานงานจะสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของประสิทธิภาพเครื่องมือ ทางการแพทย์และความพร้อมของหน่วยงานนั้นๆว่ามีความเหมาะสมกับคนไข้หรือไม่ หรือหน่วยงานที่จะเข้ามาดูแลต่อนั้นมีผู้เชียวชาญซึ่งมีความเหมาะสมกับอาการ ของคนไข้แต่ละรายหรือไม่


ใน กรณีที่ผู้ที่ต้องเข้ารับการช่วยเหลือมีความจำเป็นที่จะ ต้องเข้าทำการรักษาตัวในโรงพยาบาล ข้อมูลนี้จะเป็นสิ่งที่ใช้ประกอบการตัดสินใจได้ว่าโรงพยาบาลนั้นๆมีอุปกรณ์ และความพร้อมที่ตรงกับเคสของคนไข้หรือไม่ หรือกรณีที่คนไข้ได้เข้ารับการรักษาตัวในสถานพยาบาลแล้ว ทางแพทย์ประสานงานยังสามารถใช้ข้อมูลในการดูความพร้อมของบุคคลากรแพทย์ว่า เหมาะสมกับคนไข้ได้หรือไม่เช่นกัน ถ้าพบว่าสถานพยาบาลนั้นไม่ตรงกับอาการหรืออุปกรณ์มีไม่เพียงพอกับการรักษา อาการของคนไข้ เราจะได้ทำการย้ายไปยังสถานที่ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด


นอก เหนือจากการติดตามตรวจสอบคุณภาพการบริการของโรงพยาบาล ต่างๆในประเทศไทย เรายังให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าถึงพื้นที่ของหน่วยแพทย์อีกด้วย เนื่องจากว่ายิ่งการเคลื่อยย้ายไปยังจุดที่คนไข้อยู่เพื่อรอรับการรักษานั้น มีระยะทางน้อยเท่าไหร่จะยิ่งทำให้ เวลาและค่าใช้จ่ายต่างๆยังลดลงไปได้อย่างมากอีกด้วย และข้อตกลงเหล่านี้ถูกกำหนดและได้ลงนามในสัญญากับโรงพยาบาลในเครือข่ายของ เรา


บาง ครั้งการรักษาพยาบาลง่ายๆอาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยากได้ถ้า คุณได้รับการดูแลที่ไม่ถูกต้องจากผู้ไม่ชำนาญการ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกขอความช่วยเหลือจากผู้มีความเชี่ยวชาญที่สุดจะะเป็น สิ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจำได้รับความช่วยเหลือที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สุดในเวลาที่คุณต้อง การ

 

       หมายเหตุ การสั่งซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ

ผู้ซื้อจะต้องพำนักที่ประเทศไทยเท่านั่น และต้องสั่งซื้อประะกันการเดินทางต่างประเทศ

อย่างน้อย 2 ชั่วโมง ก่อนเดินทางไปต่างประเทศ

(ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมดูรายละเอียดใน กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง)

 

มิฉะนั้น ทาง บริษัท สุธิดาวีซ่า จำกัด จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิน

 

รับทำวีซ่า ขอvisa

รับทำวีซ่า-อเมริกา  (America Visa)

รับทำวีซ่า-อังกฤษ  (UK Visa)

รับทำวีซ่า-ออสเตรเลีย (Australia Visa)

รับทำวีซ่า-เยอรมัน (Germany Visa)

รับทำวีซ่า-แคนาดา (Canada Visa)

รับทำวีซ่า-แชงเก้น (Schegen Visa)

รับทำวีซ่า-ฝรั่งเศส (France Visa)

รับทำวีซ่า-อิตาลี (Italy Visa)

รับทำวีซ่า-สวีเดน (Sweden Visa) 

รับทำวีซ่า-เดนมาร์ก (Denmark Visa)

รับทำวีซ่า-นอร์เวย์ (Norway Visa)

รับทำวีซ่า-ฟินแลนด์ (Finland Visa)

รับทำวีซ่า-ไอร์แลนด์ (Ireland Visa)

รับทำวีซ่า-ออสเตรีย (Austria Visa)

รับทำวีซ่า-เบลเยียม (Belgium Visa)

รับทำวีซ่า-เนเธอร์แลนด์ (Netherland Visa)

รับทำวีซ่า-สเปน (Spain Visa)

รับทำวีซ่า-จีน (China)

รับทำวีซ่า-อินเดีย (India)

รับทำวีซ่า-พม่า (Myanmar)

รับทำวีซ่า-ประเทศอิ่นๆ

รับจดทะเบียนสมรส
รับแปลเอกสาร-รับรองเอกสาร

บริการประกันการเดินทางทั่วโลก

 => อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์

 => บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการอื่นๆ

เกียวกับเรา

ผลงาน
ติดต่อเรา
แผนที่
Webboard

สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

 
 

เกียวกับเรา l รับทำวีซ่า-ทั่วโลก l รับจดทะเบียนสมรส l รับแปลเอกสาร l บริการจองตั๋วเครื่องบิน l บริการอื่นๆ

Sutidavisa Company Limited

บริษัท สุธิดาวีซ่า จำกัด

อาคารเดอะเทรนดี้ เลขที่ 10/39 ชั้น 1A

ซอยสุขุมวิท 13 (แสงจันทร์) แขวงคลองเตยเหนือ

เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10330

แฟกซ์ 02 168 7885 โทร 085 2519 640

Email : sutidavisa@gmail.com

 

 
Online:  1
Visits:  109,577
Today:  92
PageView/Month:  1,487